Cập nhật lãi suất ngân hàng Tp Bank mới nhất

5/5 - (2 votes)
Tháng 8/2022 được cho là cuộc đua huy động vốn của các ngân hàng. Khi các ngân hàng thương mại có sự điều chỉnh lãi suất bất ổn nhất năm nay. Đứng ngoài cuộc đua, ngân hàng Tiên Phong vẫn duy trì lãi suất ổn định so với tháng vừa qua. Vậy lãi suất ngân hàng TP Bank hiện nay là bao nhiêu? Cùng Infina tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tiên Phong mới nhất

Ngân hàng Tp Bank có lãi suất tiền gửi tiết kiệm không thay đổi so với đầu tháng 7/2022. Cụ thể, ngân hàng vẫn có mức lãi suất 6,2%/năm cho kỳ hạn 36 tháng. Lĩnh lãi cuối kỳ với khách hàng cá nhân.

lãi suất ngân hàng tp bank

Lãi suất gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân, ngân hàng Tp Bank có nhiều gói tiết kiệm cùng lãi suất cạnh tranh. Cụ thể:

Lãi suất ngân hàng Tp Bank kỳ hạn từ 6 tháng trở xuống

lãi suất ngân hàng tp bank

  • Đối với kỳ hạn 1 tháng, lãi suất được áp dụng mức 3,4%/năm khi lĩnh lãi cuối kỳ. Và đối với khách gửi online được hưởng lãi suất 3,5%/năm. Tăng 0,1%/năm so với gửi tại quầy.
  • Tại kỳ hạn tiết kiệm 3 tháng ở Tp bank. Ngân hàng áp dụng biểu lãi suất 3,65% khi khách gửi gói tiết kiệm trường an lộc và gửi tiết kiệm thông thường, lĩnh lãi cuối kỳ. Tương tự, khi khách hàng gửi online sẽ tăng 0,1% so với gửi trực tiếp với lãi 3,75%/năm.
  • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Tp bank kỳ hạn 6 tháng được cho là tăng nhảy vọt lên 6,2%/năm khi khách chọn gói tiết kiệm đắc lộc. Khách hàng gửi tiết kiệm thông thường, lĩnh lãi cuối kỳ tại quầy là 5,5%/năm. Tp bank áp dụng lãi suất 5,7%/năm cho khách gửi tiết kiệm trường an lộc và gói tiết kiệm bảo lộc. Khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ hưởng lãi 5.65%/năm.

Lãi suất ngân hàng Tp bank kỳ hạn trên 6 tháng

Đối với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng Tp bank không áp dụng hình thức lãnh lãi cuối kỳ. Thay vào đó ngân hàng tăng lãi suất lên 6,5% cho gói gửi tiết kiệm đắc lộc. Tương tư, khi gửi tiết kiệm trường an lộc là 6%/năm và gửi tiết kiệm bảo lộc là 5,8%/năm. Khách hàng gửi online sẽ hưởng lãi 6,15%/năm.

lãi suất ngân hàng tp bank

Kỳ hạn tiết kiệm 18 tháng ngân hàng chỉ triển khai gói tiết kiệm thông thường. Lĩnh lãi cuối kỳ với mức lãi suất 6,2%/năm. Và tăng 0,15%/năm khi khách gửi online, tức mức lãi online kỳ hạn 18 tháng là 6,35%/năm.

Ở kỳ hạn 24 tháng, Tp Bank chỉ triển khai 2 gói gửi tiết kiệm tại quầy là tiết kiệm trường an lộc và bảo lộc. Lãi suất dành cho gói trường an lộc là 6,2%/năm và tiết kiệm bảo lộc là 5,5%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất 6,35%/năm cho kỳ hạn này.

lãi suất tại ngân hàng tp bank

Cuối cùng, tại kỳ hạn lãi suất 36 tháng, khi lĩnh lãi cuối kỳ có lãi suất 6,2%/năm và gửi tiết kiệm online hưởng lãi 6,35%/năm.

Lãi suất gửi tiết kiệm dành cho doanh nghiệp

Bên cạnh những chính sách dành cho khách hàng cá nhân. Đối với khách doanh nghiệp lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Tp Bank được áp dụng với biểu lãi sau:

lãi tiết kiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn dưới 3 tháng nhận lãi cuối kỳ. Mức lãi suất tiết kiệm linh hoạt từ 2,9%/năm – 3,3%/năm.
  • Doanh nghiệp gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng. Lĩnh lãi hàng tháng được hưởng lãi suất 4,56%/năm và 4,73%/năm. Lĩnh lãi cuối kỳ tăng lên 4,6%/năm và 4,8%/năm.
  • Kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 12 tháng trở lên. Khách hàng nhận lãi giao động từ 5,4%/năm – 5,6%/năm khi nhận lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Bảng so sánh lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lãi suất không kỳ hạn 6%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

Ngoài ra, khi bạn tạo tài khoản Infina, bạn còn được tặng ngay tiền thưởng hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng.

TẢI APP NGAY!!!

tải app infina
Trải nghiệm app Infina tặng ngay quà tặng lên đến 2 triệu đồng!

Lãi suất vay ngân hàng Tp Bank

Đầu tháng 8 năm nay, khung lãi suất vay tại ngân hàng Tp Bank được cho là ổn định nhất. Khi không có sự điều chỉnh và chỉ áp dụng lãi suất cơ sở cao nhất là 8,9%/năm cho kỳ hạn vay 12 tháng. Khách hàng doanh nghiệp sẽ áp mức lãi cơ sở, kỳ hạn 12 tháng là 7,95%/năm.

Lãi suất vay đối với khách hàng cá nhân

lãi suất vay đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng Tiên Phong được cho là tương tự với các ngân hàng thương mại khác. Ngoài những chính sách ưu đãi về lãi suất vay, ngân hàng Tp Bank còn có những gói vay với nhiều chương trình ưu đãi khác như:

  • Vay mua xe mitsubishi lãi suất 0% và những gói lãi suất mua xe thông thường với lãi 7,6%/năm.
  • Hỗ trợ vay mua, sửa nhà đến 90% giá trị tài sản vay và lãi suất chỉ từ 5,9%/năm.

Lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp

Bên cạnh những ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân. Ngân hàng Tp Bank không quên dành những chính sách ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp.

lãi suất vay dành cho khách doanh nghiệp

Một số lãi suất ưu đãi đáng chú ý như:

  • Kỳ hạn vay 1 tháng áp dụng lãi suất cơ sở chỉ 6,85%/năm đối với đồng vnd và 3,75% đối với USD.
  • Bên cạnh đó, lãi suất cơ sở được áp dụng cho đồng vnd kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Lần lượt là 7,15%/năm, 7,35%/năm và 7,95%/năm. Đối với khách vay đồng USD lần lượt là 3,95%, 4,25% và 4,65%/năm.

bảng lãi suất vay cơ sở của Tpbank

Ngoài ra, ngân hàng Tp Bank còn có chính sách ưu đãi vay dành riêng cho các doanh nghiệp ngành nhựa, ngành xây lắp công trình. Không cần ký quỹ và giải ngân 100% số vốn vay.

Lời kết

Lãi suất ngân hàng Tp Bank hiện tại được cho là ổn định về lãi suất tiết kiệm lẫn lãi suất vay vốn. Bên cạnh đó, ngân hàng còn phát triển và chuyển đổi thành công mô hình ngân hàng số trong tương lai.

Bạn đã từng gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here