TOP 6 App vay tiền online nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay

Vay tiền online
4.4/5 - (8 votes)

Vay tiền online hay vay tiền online nhanh là một trong những xu hướng cho vay trong thời gian trở lại đây. Vậy, hình thức vay online này có những lợi ích gì, có những App cho vay tài chính nào uy tín và cách xử trí khi bị lừa đảo vay tiền trực tuyến là gì? Hãy cùng Infina tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích của việc vay tiền online chuyển khoản ngay

vay tiền online

Xu hướng vay tiền online chuyển khoản nhanh đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng tham gia, chính vì vậy hiện nay có rất nhiều Web vay tiền online nhanh nhất cũng như App vay tiền online trả góp hàng tháng để mọi người có thể lựa chọn.

Khi vay tiền trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

 • Vay siêu nhanh: Một khoản vay online nhanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về tài chính nếu bạn cần một khoản tiền phù hợp với nhu cầu cần thiết nào đó trong cuộc sống, từ đó có thể giải quyết một số vấn đề của bạn.
 • Vay tiền thông qua ứng dụng: Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản khi vay tiền online 24 24. Vay tiền trực tuyến nhanh tạo điều kiện cho khách hàng vay được một khoản tiền theo mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, hồ sơ thủ tục vay đơn giản, tiện lợi, dễ thực hiện.
 • Thời gian vay nhanh: Thời gian mà tiền về ví của bạn chỉ trong vòng vài giờ. Cách thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng cũng rất đơn giản không tốn nhiều thời gian, chi phí đi lại của bạn.
 • Hồ sơ đơn giản: Bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể vay tiền cấp tốc online từ CMND thông qua một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh và căn cước công dân.
 • Tối ưu hóa chi phí vay: Khi vay nhanh online, khách hàng không mất bất kỳ một khoản chi phí nào như tiền photo giấy tờ tùy thân, phí gửi qua đường bưu điện.
 • Thủ tục trả nợ đơn giản: Thủ tục trả nợ cũng khá nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là khi khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng.

TOP 6 App vay tiền trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Trên mạng Internet có rất nhiều website và ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, vậy ứng dụng nào cho vay tiền online uy tín hay vay tiền online chuyển khoản ngay?

1. Ứng dụng cho vay tiền – My Tima 

Ứng dụng cho vay tiền - My Tima 

My Tima là 1 phần của công ty cổ phần tập đoàn Tima. Công ty là trung gian kết nối người vay và người đi vay cung cấp dịch vụ tài chính theo hình thức P2P.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và sở hữu một trong các loại giấy tờ như căn cước công dân, sổ hộ khẩu,… My Tima có những ưu điểm như cho vay nhanh, đăng kí đơn giản, không thế chấp tài sản,… Đây là app vay tiền online không cần gặp mặt nên thao tác xử lý giao dịch rất nhanh chóng.

2. App vay tiền nhanh Fiin 

App vay tiền nhanh Fiin 

Tương tự như Tima, Fiin cũng là một app kết nối tài chính được phát triển muộn hơn. App vay tiền nhanh Fiin được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin.

Khi vay tại Fiin, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Được cung cấp khoản vay đa dạng bao gồm: Vay ngắn hạn, vay dài hạn, vay ứng lương, vay ưu đãi, vay tiểu thương
 • Lãi suất hấp dẫn từ 18% – 20%/năm.
 • Ứng dụng vay tiền này cung cấp cho khách hàng khoản vay từ 1 – 50 triệu tùy theo hình thức vay tiền online.
 • Trả góp từ 20 – 62 ngày (với vay ngắn hạn) và từ 3 tháng – 12 tháng (với vay dài hạn).

3. Ứng dụng Viettel Money

Ứng dụng Viettel Money

Ứng dụng cho vay Viettel Money được cung cấp bởi Tổng Công ty Dịch vụ Số Viettel (VDS) là thành viên thứ 8 trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. VDS hoạt động tập trung trong lĩnh vực Tài chính số.

Khoản vay qua app vay tiền nhanh Viettel Money được cung cấp bởi các đối tác Ngân hàng/Tổ chức Tài chính uy tín của Viettel trên khắp cả nước và chấp nhận hình thức trả góp.
 • Đối tượng vay tiền là tất cả khách hàng Viettel Money đang sử dụng thuê bao di động Viettel có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Hạn mức vay từ 10 – 80 triệu đồng.
 • Lãi suất vay tiền chỉ từ 1,67%/1 tháng tức là 20,04%/năm.
 • Với điều kiện tổng thu nhập hàng tháng từ 3 – 100 triệu đồng.

4. Ứng dụng HD Saison

Ứng dụng HD Saison

App vay tiền nhanh HD Saison là app được phát hành bởi Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON là một công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Phát triển TPHCM và tập đoàn tài chính Nhật Bản Credit Saison.

Ứng dụng vay tiền HD Saison cung cấp khoản vay đa dạng bao gồm: Vay xe máy, vay điện máy, vay tiền mặt, vay vé máy bay, khoản vay khác, …

5. App vay tiền nhanh Money Cat 

App vay tiền nhanh Money Cat 

App vay tiền MoneyCat là một nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Khi vay vốn tại MoneyCat, bạn có thể hưởng một số lợi ích như:

 • MoneyCat cho phép bạn có thể vay được số tiền từ 250.000 đồng đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: 12% – 18.25%/năm.
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
 • Thủ tục: Đăng ký bằng CMND.
Money Cat miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu không mất phí, từ lần vay thứ 2 bạn được hỗ trợ trả góp đến 6 tháng cùng lãi suất ưu đãi.

6. Ứng dụng cho vay Finizi

Ứng dụng cho vay Finizi

Finizi cũng là 1 trong những ứng dụng cho vay online uy tín được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng Finizi được xem là uy tín và giải ngân toán khoản vay nhanh chóng, thủ tục làm hồ sơ đơn giản không phức tạp và có một số tính năng nổi bật như:

 • Chi phí cạnh tranh, hiển thị minh bạch, rõ ràng từng chi tiết trên ứng dụng khi bạn đăng ký.
 • Thực hiện hồ sơ đăng ký hoàn toàn trên ứng dụng điện thoại, không phải đi xa, thuận tiện cho khách hàng.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ tùy thân.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày làm việc.
 • An toàn và bảo mật, dễ dàng quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ chi tiết trong tài khoản.

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?

Khi bị lừa đảo vay vốn trực tuyến, bạn cần thu thập chứng cứ và tiến hành báo cơ quan chức năng để được giải quyết kịp thời. Điều này giúp bạn được pháp luật bảo vệ, do vậy bạn nên thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Thu thập tất cả chứng cứ liên quan.
 • Bước 2: Tới cơ quan chức năng để tố cáo.
 • Bước 3: Cơ quan công an tiến hành điều tra và bạn cần chờ.

App tích lũy dành cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online nhận lợi nhuận cao lên tận 7.7%/năm chỉ với số vốn thấp từ 200.000đ tại app Infina của sản phẩm Tích Lũy. Đặc biệt, Tích lũy của Infina là tiết kiệm linh hoạt, tức là bạn có thể rút bất kỳ lúc nào mà vẫn giữ nguyên lợi nhuận, không bị lãi suất không kỳ hạn như khi gửi tại các ngân hàng.

Đặc biệt khi mở tài khoản Infina, bạn sẽ được tặng ngay gói tích lũy có lợi nhuận 10,5%/năm. Bên cạnh đó, Infina vừa ra mắt sản phẩm gói tích lũy với đầy đủ các kỳ hạn có mức lợi nhuận siêu hấp dẫn lên đến 9.2%/năm.

TẢI APP NGAY!!!

tải app infina
Trải nghiệm app Infina tặng ngay quà tặng lên đến 2 triệu đồng!

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp tới các bạn những lợi ích của việc vay tiền nhanh online, Top 6 App vay tiền trực tuyến uy tín nhất hiện nay cũng như cách xử trí khi bị lừa đảo vay online. Hãy luôn cảnh giác trước những app vay tiền online này và hạn chế sử dụng các app vay tiền để phục vụ cho các mục đích như cá độ, đánh bạc nhé.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: