Hẹn lịch tư vấn

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới một tương lai nơi mà ai cũng có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư

Khởi đầu từ việc nhận thức được nhu cầu đầu tư của đại bộ phận dân số, nhưng lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư với những khoản tiền nhỏ linh hoạt, chúng tôi đã quyết tâm thay đổi hiện thực này và đã quyết định đó cũng chính là sứ mệnh của Infina.

Sự Khởi Nguồn

Câu chuyện của chúng tôi

“EVERYTHING YOU CAN IMAGINE IS REAL.” — PABLO PICASSO

Từ lâu, con người đã bị giới hạn bởi những suy nghĩ của mình, chúng ta từng nghĩ mình sẽ không thể nói chuyện với người đang cách xa vài nghìn kilomet, không thể vươn ra ngoài vũ trụ, hay đơn giản là không thể đầu tư bất động sản nếu không có thật nhiều tiền. Và chúng tôi luôn mong muốn thay đổi suy nghĩ đó, rằng chúng ta có thể đạt được những đột phá mang tính bước ngoặt bằng cách thay đổi tư duy của mình. Chúng tôi tin rằng mọi người có thể trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính với số vốn nhỏ linh hoạt.

Xem thêm >

Chúng tôi biết bức tranh đầu tư là rất lớn, con đường chứng minh cho câu chuyện “mọi người đều có thể đầu tư với số vốn nhỏ” là rất dài. Thế nhưng nếu không đi thì sẽ không bao giờ đến đích, chúng tôi đã đi và chọn xuất phát điểm cho mình là giúp mọi người đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Vì chúng tôi biết, nếu giải được bài toán khó này thì những cánh cửa khác sẽ dần hé mở ra. Bắt đầu tìm hiểu, chúng tôi thấy có một nghịch lý rất ít người có thể tham gia đầu tư hay sở hữu bất động sản, vì thị trường này thường đòi hỏi số vốn rất lớn để tham gia đầu tư. Người tham gia đầu tư phải sở hữu số tiền lớn hoặc phải vay vốn từ ngân hàng với lãi suất rất cao. Hiện nay, những người trẻ và thậm chí những người có thu nhập khá hầu như không có cơ hội đầu tư bất động sản, đặc biệt là trong những thành phố đang nổi lên ở châu Á như Singapore, Hong Kong, TP. HCM, Bangkok. Trong khi đó các tài sản khác như vàng, chứng khoán thì từ lâu mọi người đã có thể đầu tư với lượng tiền nhỏ và linh động.

Càng đi sâu, chúng tôi lại càng phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị. Tại những quốc gia phát triển mà điển hình là Mỹ, có một mô hình cho phép mọi người đầu tư một khoản tiền linh động vào bất động sản. Mô hình này được gọi là REIT (Real Estate Investment Trust). REIT cho phép mọi người đầu tư gián tiếp vào BĐS bằng cách mua cổ phần trong công ty kinh doanh BĐS và thu lời khi cổ phần công ty lên giá. Những công ty REIT tại Mỹ hiện nay đã tạo ra một thị trường có giá trị lên tới 1 nghìn tỷ đô la với khoảng 80 triệu người dân Mỹ tham gia đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhưng vì một số lý do, mô hình REIT chưa được triển khai nhiều tại châu Á, bao gồm cả Trung Quốc, Nhận Bản và Hàn Quốc.

Như có thêm nguồn động lực, chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho câu chuyện đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng công nghệ và phụ trách mọi việc nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những nhà đầu tư. Chúng tôi không đi theo mô hình REIT vì chúng tôi muốn những người dùng của mình có thể tự mình lựa chọn và đầu tư theo cách riêng của mình. Do đó, thứ bạn sở hữu là một phần của bất động sản, không phải một phần của công ty chúng tôi. Việc sinh lời từ các khoản đầu tư của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn, không phải từ phía đội ngũ quản lý của chúng tôi.

Không dừng lại, chúng tôi tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm đầu tư khác. Với lĩnh vực tài chính, chúng tôi cho ra mắt nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Với sản phẩm Tích lũy, mọi người có thể bắt đầu trải nghiệm với số vốn rất nhỏ và đặt bước chân đầu tiên vào lĩnh vực đầu tư thông qua việc tìm hiểu vận dụng sự thần kỳ của “lãi suất kép”. Ngoài ra, rào cản khi đầu tư chứng chỉ tiền gửi cũng được chúng tôi phá bỏ. Giờ đây với số vốn khởi đầu chỉ từ 2 triệu, mọi người đã có thể tiến vào sân chơi mà trước đây cần số vốn lên đến cả trăm triệu mới có thể bắt đầu...

Vốn dĩ xuất phát từ nơi mọi người nghĩ là không thể, giờ đây, chúng tôi ngày càng vững tin vượt mọi giới hạn để chinh phục sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư và tích lũy cho mọi người.

“Cơ hội và khả năng là vô tận, rào cản duy nhất chính là bản thân chúng ta”.

Chúng tôi tin rằng cùng với sự quyết tâm của các thành viên trong công ty và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng ta có thể cùng nhau phá bỏ mọi rào cản, thay đổi tư duy, mang cơ hội đầu tư và tích lũy đến cho mọi người.

Mô hình đầu tư và tích lũy thời đại 4.0

Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, đội ngũ chúng tôi bao gồm những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, Tài Chính và Công Nghệ Thông Tin.

Chúng tôi định hướng theo mô hình công ty công nghệ, tức là sử dụng công nghệ để tạo ra sự đột phá cho thị trường nhằm đem lại lợi ích cho những nhà đầu tư. Tương tự như những gì Grab, Uber đã đem lại cho ngành vận tải hành khách, hay AirBnB cho ngành khách sạn, chúng tôi mong rằng Infina sẽ đem lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Con người của RealStake

Đội Ngũ Lãnh Đạo

James VuongJames Vuong
Founder & CEO
Giang TranGiang Tran
Engineering Director
An PhanAn Phan
Chief Accountant
Trung NguyenTrung Nguyen
Product Manager
Calvin LamCalvin Lam
Business Intelligence Manager

Tuyển Dụng

Tham gia cách mạng hóa lĩnh vực đầu tư cùng Infina

Để hướng tới một tương lai nơi mà ai cũng có thể tham gia đầu tư, chúng tôi luôn chào đón những con người tài năng để tham gia vào đội ngũ của mình.

Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay và trở thành một phần quan trọng của sự thay đổi lớn.

Xem chi tiết >

Infina - Đầu tư & Tích luỹ

(4.1K)

Tải App

infina

Đồng Sở hữu & Khai thác bởi:

Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam

Mã số doanh nghiệp:  0315685484
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019

Công ty Cổ phần Real Stake Fintech

Mã số doanh nghiệp:  0316552631
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 23/10/2020

Các chi nhánh

Singapore HQ

68 Circular Road, #02-01, Singapore

Việt Nam

Lầu 11, Robot Tower, 308 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Copyright © 2023 | Infina. All rights reserved.