Hẹn lịch tư vấn

Báo chí nói về Infina

Giá trị mà Infina mang lại cho khách hàng nằm ở việc ứng dụng công nghệ để khiến hoạt động đầu tư dễ dàng hơn, thông minh hơn và với chi phí rẻ hơn. Qua đó, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp cận các sản phẩm tài chính mà họ không đủ điều kiện tiếp cận trước đây.

- Theo CafeBiz -

reatimes.vn | 25.02.2021

Chưa đủ tiềm lực tài chính nhưng vẫn có thể đầu tư BĐS: Tại sao không?

Tại Việt Nam, phương thức đầu tư chung bất động sản này đang được Infina tiên phong với số vốn tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng. Đây sẽ là giải pháp cho những NĐT có nguồn tài chính vừa phải, thay vì đi vay một số tiền lớn từ ngân hàng.

reatimes.vn | 24.02.2021

Giải pháp "chứng chỉ tiền gửi" dành cho nhà đầu tư có vốn dưới trăm triệu

Phương thức mới của Infina sẽ tạo ra một lợi thế win-win-win cho cả ba bên. Thứ nhất, nhà đầu tư không những được hưởng lãi suất hấp dẫn tương đương với việc mua chứng chỉ tiền gửi tại ngân hàng mà còn được phép rút vốn bất kỳ lúc nào. Thứ hai, đơn vị fintech thu lời được từ việc chênh lệch một phần lãi suất hoặc từ việc thu phí quản lý. Thứ ba, bên cung cấp quỹ tìm ra được giải pháp thu hút nguồn vốn mà chỉ cần làm việc với công ty fintech thay vì quản lý nhiều khách hàng đơn lẻ.

cafebiz.vn | 18.02.2021

Cựu CEO Webtretho nói về giới HENRYs - thu nhập cao nhưng chưa giàu, dư tiền mua trà sữa, shopping hàng hiệu nhưng ngó lơ các cơ hội đầu tư

Infina hoạt động theo mô hình đầu tư chung bất động sản hoặc đầu tư vào CD (Certificate of deposit - Chứng chỉ tiền gửi) với mức đầu tư tối thiểu ít, với mục tiêu đơn giản hóa việc đầu tư cho bất kỳ ai có mong muốn tiếp cận các cơ hội đầu tư tốt.

www.asianpioneers.com | 01.02.2021

Q&A with JAMES VUONG

Infina is a digital investment platform with the mission to make investment accessible, easy and low cost for retail investors. Vietnam’s economy is growing rapidly. There are a lot of investment products that the average investor cannot access since the amount of capital required is enormous.

reatimes.vn | 26.01.2021

Từ năm 2021, khái niệm “đầu tư” sẽ không chỉ dành riêng cho người nhiều tiền

Càng ngày càng có nhiều cơ hội đầu tư dành cho những người có thu nhập trung bình, thậm chí là các sinh viên, người lao động với vốn mỏng. Thế nhưng các nhà đầu tư mới cần chuẩn bị cho mình kiến thức đầy đủ cùng tâm lý vững vàng thay vì chạy theo số đông. Nhà đầu tư cá nhân cũng có thể tham gia hình thức “đầu tư chung” tại Infina để vừa đảm bảo hiệu quả, vừa chuyên tâm cho công việc riêng của mình.

reatimes.vn | 23.01.2021

Vì sao chứng chỉ tiền gửi có lãi suất cao nhưng vẫn kén nhà đầu tư?

Phương án phân phối CCTG hiệu quả nhất hiện tại là kết hợp với các nền tảng công nghệ thông minh fintech. Trong số các đơn vị Fintech cung cấp thể loại CCTG số này, nền tảng Infina là một ứng cử viên sáng giá vì cho tỷ lệ lợi nhuận lên đến 8 - 9%/năm. Giá trị một phần CCTG cũng không quá lớn. Ngoài ra, NĐT có thể an tâm về tính thanh khoản vì họ có thể rút vốn bất kỳ lúc nào.

cafeland.vn | 07.02.2021

Mua chung BĐS - hiện thực hóa giấc mơ của nhiều người

Các sản phẩm đầu tư trên Infina.vn được lựa chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng chọn được những sản phẩm có tiềm năng tăng trưởng tốt trong tương lai cũng như giảm bớt nguy cơ rủi ro về mặt thông tin dự án, pháp lý.

thanhnien.vn | 16.7.2020

Nền tảng công nghệ RealStake đã đơn giản hóa cuộc chơi đầu tư bất động sản

Đầu tư online đã và đang "bùng nổ" khắp toàn cầu, điều đó cho thấy công nghệ đã khiến các hoạt động online trở thành xu hướng tất yếu tồn tại song song với mô hình giao dịch truyền thống ở tất cả lĩnh vực và bất động sản cũng không ngoại lệ. RealStake - công ty startup trong lĩnh vực áp dụng thành công mô hình kinh tế chia sẻ trong công nghệ đầu tư bất động sản mang nhiều giá trị đến cho khách hàng.

dantri.com.vn | 18.05.2020

Bằng nền tảng công nghệ - RealStake đã phá vỡ rào cản vốn khi đầu tư bất động sản

Nắm bắt xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, RealStake đã ra mắt những sản phẩm công nghệ, tạo sức bật cho thị trường bất động sản khi giá bất động sản có chiều hướng liên tục tăng do lượng cầu lớn và lượng cung dần khan hiếm. Với nền tảng này, thay vì phải chi hàng tỷ đồng để mua nguyên căn hộ thì nay chỉ với số vốn từ 20 triệu đồng, trả theo tiến độ từ 2 - 3 năm, nhà đầu tư đã có thể tham gia đầu tư.

cafebiz.vn | 03.07.2020

Nền tảng đầu tư bất động sản online RealStake kêu gọi vốn thành công từ 500 Startups

Nhận thấy những tiềm năng mà RealStake mang lại giá trị cho người dùng, ngoài Quỹ 500 Startups, RealStake đã thuyết phục thành công những nhà đầu tư ‘thiên thần’ có uy tín như ông Neil MacGregor - CEO của Savills Việt Nam, Đinh Anh Huân - Founder và Chủ tịch Seedcom, Bá Hạ Trực - Giám đốc văn phóng đại diện ngân hàng Qatar National Bank tại Việt Nam.

Đồng Sở hữu & Khai thác bởi:

Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam

Mã số doanh nghiệp:  0315685484
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019

Công ty Cổ phần Real Stake Fintech

Mã số doanh nghiệp:  0316552631
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 23/10/2020

Các chi nhánh

Singapore HQ

68 Circular Road, #02-01, Singapore

Việt Nam

Lầu 10, 222 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Copyright © 2021 | Infina. All rights reserved.