Thông báo đổi tên nền tảng RealStake thành Infina

Kính gửi Quý khách hàng,

Với tầm nhìn không chỉ “phá bỏ rào cản” trong đầu tư bất động sản mà còn mở rộng cho toàn bộ lĩnh vực đầu tư nói chung, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc nền tảng đầu tư & tích luỹ RealStake chính thức đổi tên thành Infina. :point_right: Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty Cổ Phần RealStake Việt Nam. Khởi đầu từ việc nhận thức được nhu cầu đầu tư của đại bộ phận dân số, nhưng lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư với những khoản tiền nhỏ linh hoạt, chúng tôi đã quyết tâm thay đổi hiện thực này và đã quyết định đó cũng chính là sứ mệnh của Infina.

Chúng tôi tin rằng cùng với sự quyết tâm của các thành viên trong công ty và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng ta có thể cùng nhau phá bỏ mọi rào cản trong đầu tư, đổi mới tư duy, mang cơ hội đầu tư và tích lũy đến cho tất cả mọi người.

Với bộ nhận diện mới này, đội ngũ Infina sẽ cam kết phát triển sản phẩm này một cách tốt nhất để có thể đồng hành cùng các nhà đầu tư, trở thành thương hiệu mang lại những giá trị bền vững đến Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin trưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

FAQ

1. Nền tảng RealStake đổi tên thành Infina, vậy tên công ty có thay đổi không?

– Tên công ty không thay đổi vẫn là Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam.

2. Việc thay đổi tên nền tảng có ảnh hưởng đến những khoản đầu tư của tôi trước đây không? Có cần ký lại hợp đồng không?

– Việc đổi tên nền tảng không ảnh hưởng đến thông tin các khoản đầu tư trước đây, khách hàng không cần ký lại hợp đồng.

3. Các kênh hỗ trợ sẽ thay đổi như thế nào?

– Email hỗ trợ: support@realstake.net sẽ được đổi thành hotro@infina.vn

– Hotline: 08 9990 9928 không thay đổi

– Fanpage vẫn giữ đường link truy cập như cũ nhưng sẽ có lộ trình thay đổi tên hiển thị từ RealStake thành Infina

4. Ứng dụng RealStake sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

– Khách hàng không cần tải lại ứng dụng mà chỉ cần cập nhật (update) để trải nghiệm giao diện và sản phẩm mới. Thông tin cá nhân, tài khoản đăng nhập và các gói đầu tư không bị ảnh hưởng.

5. Nền tảng Infina có gì mới?

– Nền tảng Infina ra mắt giao diện mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng hai sản phẩm mới: Tích lũyChứng chỉ tiền gửi.

Với sản phẩm tích lũy, mọi người có thể bắt đầu trải nghiệm từ số vốn rất nhỏ, đặt bước chân đầu tiên vào lĩnh vực đầu tư thông qua việc tìm hiểu vận dụng sự thần kỳ của “lãi suất kép”.

Ngoài ra, rào cản khi đầu tư chứng chỉ tiền gửi cũng được Infina phá bỏ. Giờ đây với số vốn khởi đầu chỉ từ 2 triệu đồng, chúng ta đã có thể tiến vào sân chơi mà trước đây cần số vốn lên đến cả trăm triệu mới có thể bắt đầu.

Tải ngay ứng dụng Infina để trải nghiệm các sản phẩm đầu tư mới cùng ưu đãi hấp dẫn.
tải app nhận 100K