R18 – CĂN GÓC SIÊU PHẨM ĐẸP NHẤT DỰ ÁN LOVERA PREMIER

1. Vị trí liên kết tiềm năng

Căn góc R18 RealStake đang sở hữu nằm trên đường N18 (20m) là đường lớn nhất dự án hiện tại. Trong tương lai, con đường này sẽ là đường kết nối sang dự án khác dễ dàng, có thể ví von rằng vị trí này không khác gì một căn shophouse, có thể ở, cho thuê làm văn phòng, nhà hàng hay coffee shop đều rất thuận lợi.

blogloverapremier-01

2. Căn góc đẹp nhất dự án

Sở hữu những ưu điểm của những căn góc thường có như có mặt tiền cực kỳ rộng rãi, không tiếp giáp quá nhiều với khu vực nhà hàng xóm mang lại cảm giác vừa thoải mái khi sinh hoạt, cũng thuận tiện khi buôn bán không bị phiền quá nhiều đến khu dân cư xung quanh.

blogloverapremier-02

3. Diện tích đẹp, vuông vức, garage riêng

Diện tích phù hợp (8×20 m2, 1 trệt 3 lầu) được xây dựng vuông vức không bị cắt góc như những căn góc khác, có garage riêng. Trong phong thủy nhà ở, hình dạng nhà cân đối là một ưu điểm lớn, được xem là đại cát mang đem đến phú quý cho chủ nhà. Các nhà đầu tư cũng yên tâm hơn về tiềm năng sinh lời của bất động sản này.

diện tích đẹp

4. 3 mặt thoáng mát, 2 mặt view

Với đặc trưng của căn nhà lô góc có đến 3 mặt tiền, việc có ánh sáng chiếu vào là điều đương nhiên. Đây chính là một trong những ưu điểm bởi nó sẽ giúp căn nhà luôn thông thoáng, ấm áp, hấp thụ tốt ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng và tạo một môi trường có lợi cho sức khoẻ.

3 mặt tiền5. Phù hợp kinh doanh shophouse

Toàn dự án chỉ duy nhất căn căn góc R18 có diện tích phù hợp nhất, lại nằm ở vị trí tốt. Các căn góc khác nếu không phải diện tích quá lớn thì lại nằm ở mặt nội khu bên trong, không thể thực hiện chức năng của một shophouse.

shophouse

6. Tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Ngoài ra, giá bán nhà phố Lovera Park từ chủ đầu tư vào tháng 7/2018 là từ 2.4 tỷ cho căn diện tích nhỏ nhất. Hiện nay, theo RealStake khảo sát, giá bán những căn này đã lên đến 4.4 tỷ/căn.

tiềm năng tăng giá

Không chỉ vậy, số lượng bán ra còn rất hạn chế bởi khách hàng tại đây chủ yếu là người mua ở và nhà đầu tư dài hạn. Chính vì thế, có thể thấy được rằng tỷ suất sinh lợi cho loại hình compound này là sản phẩm được ưu ái hàng đầu trong bộ sưu tập bất động sản của giới đầu tư.

Theo các chuyên gia nhận định, đây là một trong những dự án đáng đầu tư nhất Q4-2020.

Hiện tại, dự án đang có chương trình ưu đãi tặng ngay 500,000đ khi đầu tư.

đầu tư ngay tặng 500k Nếu Quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, có thể liên hệ RealStake qua:

Xin chân thành cảm ơn!

Đội ngũ RealStake