HOT!!! Chương trình cổ phiếu miễn phí từ Infina đã quay trở lại

3.7/5 - (3 votes)

Điều kiện chương trình

Infina sẽ tặng 1 lượt “lắc” để mở cổ phiếu miễn phí với giá trị ngẫu nhiên lên đến 1 triệu đồng, dành cho nhà đầu tư có một hoặc nhiều lệnh đặt mua chứng khoán thành công trong 1 tuần bằng tài khoản chứng khoán Infina với tổng giá trị khớp lệnh thực tế từ 300,000 VND trở lên.

Thời gian áp dụng

Chương trình áp dụng từ ngày 27/06/2022 đến ngày 15/07/2022.

Lưu ý chương trình

 1. Tổng giá trị khớp lệnh từ 300,000 VND trở lên sẽ được tính trên tổng tất cả các lệnh đặt mua chứng khoán thành công (khớp lệnh) trong 1 tuần giao dịch (từ thứ 2 đến thứ 6 của tuần đó).
 2. Lệnh đặt mua chứng khoán hợp lệ phải đến từ Sức mua và tiền thưởng (nếu có). Các lệnh đặt mua chỉ sử dụng tiền thưởng sẽ không được ghi nhận.

  Ví dụ:
  Lệnh đặt mua có giá trị 300,000 VND = 200,000 VND (Sức mua) + 100,000 VND (tiền thưởng) –> Hợp lệ
  Lệnh đặt mua có giá trị 300,000 VND = 0 VND (Sức mua) + 300,000 VND (tiền thưởng) –> Không hợp lệ
 3. Infina sẽ tổng kết danh sách nhà đầu tư hợp lệ vào cuối ngày thứ 6 và ghi nhận lượt mở cổ phiếu miễn phí cho nhà đầu tư vào cuối mỗi tuần.
 4. Cổ phiếu miễn phí sau khi mở sẽ được ghi nhận vào danh mục Cổ phiếu đang nắm giữ ở trang Tài sản và có thể bán được sau 2 ngày giao dịch (T+2) như cổ phiếu thông thường.
 5. Mỗi nhà đầu tư có thể nhận nhiều lượt mở cổ phiếu miễn phí trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nhưng mỗi tuần chỉ được nhận tối đa 1 lượt.
 6. Chương trình này hoàn toàn độc lập với các chương trình ưu đãi khác của Infina.
 7. Trong trường hợp phát hiện khách hàng có dấu hiệu gian lận, Infina có quyền ngừng việc tham gia chương trình của khách hàng mà không cần báo trước, từ chối trả thưởng và thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng của khách hàng vi phạm. Trong mọi trường hợp, quyết định của Infina là quyết định cuối cùng.

Cập nhật app Infina và đầu tư ngay bạn nhé: https://a.infina.link/A3yP/StockBlog 

Hướng dẫn mở thưởng

Bước 1: Truy cập mục Quà tặng của Chứng khoán (biểu tượng hộp quà ở góc phải phía trên trang chủ). Sau đó, ấn chọn hộp quà để mở cổ phiếu miễn phí.

Bước 2: Lựa chọn 1 công ty để nhận cổ phiếu miễn phí từ công ty đó.

Bước 3: Lắc điện thoại để nhận số lượng cổ phiếu miễn phí dành cho bạn.

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo số lượng cổ phiếu mà bạn được Infina tặng. Bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc lên mạng xã hội cho bạn bè cùng trải nghiệm hoặc ấn xem cổ phiếu tại trang Tài sản.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm trong quá trình giao dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đội ngũ CSKH của Infina bằng 1 trong những cách sau nhé:

 • Chat hỗ trợ trên app Infina (biểu tượng dấu + ở góc màn hình)
 • Email: hotro@infina.vn
 • Hotline: 08 9990 9928

Xem thêm: Hướng dẫn đặt lệnh mua chứng khoán ngoài giờ giao dịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here