Điểm tin Infina tuần 6/9 – 12/9

Thời gian trôi quá nhanh quá nhỉ các Infinan, mới đây thôi chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc năm rồi. Nhưng năm nay đặc biệt ở chổ là chúng ta sẽ được ăn sinh nhật online 🤣 Cảm giác “thổi nến” qua màn hình cũng thú vị không kém nhỉ. Nay là cuối tuần rồi, cùng Infina điểm qua 1 vài tin tức nóng hổi nào!

  • Không biết trong nhà Infina của chúng ta có bạn nào là fan bóng đá ️⚽ không nhỉ? Chắc chắn trận đấu hôm qua giữa Manchester United và Newcastle với sự trở lại của cầu thủ đắt giá nhất thế giới Cristiano Ronaldo đã làm chấn động “nhà hát của những giấc mơ”. Từ cơn mưa bàn thắng bắt nguồn từ cú đúp của CR7 khiến cho trận đấu càng ngày càng sôi động hơn, đặc biệt nhất là tốc độ của những bước chạy “thưở thanh xuân” của Ronaldo khiến cho các Fan phải òa khóc. Đó không phải là tốc độ của 1 cầu thủ 36 tuổi, đó chắc chắn là tốc độ của 1 cầu thủ vẫn còn đang trong độ tuổi đỉnh cao chính là 26 tuổi.
  • Sau vài ngày Tp.HCM cho phép các hàng quán mở bán đồ ăn, thức uống mang về. Các người dân ai ai cũng náo nức cầm “dế yêu” lên và đặt cho mình những món ăn mà mình hằng mong muốn thưởng thức suốt mấy tháng trời. Tuy nhiên, cũng có một số người dân cảm thấy phí ship quá mắc khiến họ lưỡng lự. Có cả 1 vị khách ở quận 9 chỉ để ăn 1 tô bún bò mà phải mất tận 126.000đ và đợi hơn 2 giờ cơ … Vì thế khi các bạn có đặt đồ ăn mang về thì cũng nhớ phải tuân thủ theo quy tắc 5K nhé!

Tô bún bò 126.000đ

  • Chuyện thật như đùa tại Tp.HCM: Khi ở trong giai đoạn giãn cách xã hội thì những bạn trẻ vẫn duy trì kết nối với các ứng dụng “hẹn hò”. Đầu năm 2021, Tinder phát hành một báo cáo về Xu hướng hẹn hò tương lai trên toàn cầu. Theo báo cáo này, thời gian các cuộc trò chuyện tăng thêm 32% trong lúc dịch bệnh bùng phát, số lượt “quẹt” tăng 11% và lượng kết đôi trên mỗi thành viên cũng tăng 42%. Infina biết khi trong giai đoạn giãn cách này, thì kha khá bạn vẫn còn độc thân. Có lẻ các Infinan còn “một mình” nên thử trải nghiệm ứng dụng này thử xem, biết đâu lại tìm được “bạn đời” của mình thì sao 😘

Tinder App

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here