Điểm tin Infina tuần 19/7-25/7

Cuối tuần này Infinian đã làm gì thế? Có gì thú vị muốn chia sẻ cùng Infina không nào?

Infina cũng có vài tin nhỏ gửi đến bạn cuối tuần nè!

  • Theo một khảo sát với 3.300 nhân viên văn phòng ở Việt Nam vào tháng 3 vừa rồi, sau khi làm việc ở nhà nhiều ngày liên tiếp, nhiều nhân viên văn phòng đang cảm thấy bế tắc trong “một ngày dài vô tận” và họ đang đánh mất khái niệm về thời gian. Khảo sát cũng chỉ ra rằng người lao động sẵn sàng làm việc tại nhà trung bình 1,5 ngày một tuần, giảm so với 2 ngày một tuần trong cuộc khảo sát tương tự được thực hiện vào tháng 4/2020. Vậy còn Infinian chúng ta thì sao nhỉ? Bạn đang tận hưởng thời gian làm việc tại nhà hay đang mong ngóng ngày quay lại văn phòng chém gió và đặt đồ ăn vặt cùng đồng nghiệp nhỉ? 
  • Hiện giờ Infinian nào ở HCM có thể gọi đến tổng đài 1022 trong các khung giờ 8-10h, 14-16h, 19-21h tất cả các ngày trong tuần để được các chuyên gia y tế tư vấn, hướng dẫn cách xử trí khi người thân mắc hoặc nghi ngờ mắc Covid-19, cũng như cách chăm sóc sức khoẻ cho F0, F1 nhé. Các chuyên gia tham gia tư vấn đều là các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hội Y học TP. HCM, Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP. HCM, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, chuyên gia về dịch tễ học tại các bệnh viện đó nha! 
  • Sáng nay 25/7, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã báo cáo trước Quốc hội về việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội và tình hình triển khai các gói hỗ trợ 62.000 tỷ và 26.000 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, 11 triệu người đã nhận được 4.300 tỷ từ quỹ bảo hiểm lao động, 52.000 người bị tạm dừng việc đã được hỗ trợ. Ngoài ra, trong tháng 7 năm nay, các cơ quan nhà nước đã trao quà tới 1 triệu người có công, gia đình chính sách trên cả nước. Đây là một tin thật đáng mừng phải không nào! Những người khó khăn đã và đang được hỗ trợ kịp thời, cả nước chung tay chống dịch, rồi tình hình chắc chắn sẽ tốt hơn thôi!
  • Và cuối cùng là tin về minigame của Infina nè: Nếu có 20 triệu trong tay, bạn sẽ đầu tư vào đâu nhỉ? Tham gia ngay ở đây để có cơ hội rinh ngay tiền thường vào tài khoản Infina nào! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here