Điểm tin Infina tuần 13/9 – 19/9

Quay qua quay lại thôi mà nay đã đến cuối tuần rồi. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là đã đến Trung thu rồi, hú yeahhh. Tuy nhiên năm nay Trung thu sẽ khác với mọi năm nhỉ các Infinians, không biết có bác nào còn nhớ cảm giác khi bé thường hay đốt lồng đèn giấy đi tung tăng giữa phố cùng lũ trẻ trong xóm không 🤣 Không khí Trung thu đang bao trùm khắp phố phường ví dụ như trường hợp dưới đây.

  • Chiều 18/9, hàng chục người gồm shipper, người đi chợ hộ, nhân viên y tế… xếp hàng dài, chờ mua bánh Trung thu trên đường Hàm Nghi (quận 1). Tuy nhiên để được vào mua bánh, mọi người phải điền số lượng bánh và loại bánh cần mua vào danh sách in sẵn. Danh sách có giá từng loại bánh để cửa hàng rút ngắn thời gian bán cho khách hàng. Lúc trước thì tới Trung thu sẽ chia ra làm 2 trường phái. 1 là team thập cẩm, 2 là team đậu xanh. Nhưng bây giờ thì khác hoàn toàn: 1 là team có bánh, 2 là team không còn để mua 😭 Các bác có mua bánh trung thu cũng nhớ tuân thủ 5K nhé!

Hình ảnh khách hàng muốn mua bánh phải viết vào tờ giấy có sẵn để tránh tình trạng ùn ứ, đông người
Hình ảnh khách hàng muốn mua bánh phải viết vào tờ giấy có sẵn để tránh tình trạng ùn ứ, đông người (Nguồn: Zing.vn)

  • Chinh phục thành công mức điểm mong ước: Sự trở lại khá bất ngờ của dòng cổ phiếu ngân hàng trong phiên cuối tuần ngày 17/9 đã giúp chỉ số VN-Index phá thành công ngưỡng cản 1.350 điểm sau nhiều lần thất bại trong 2 tuần qua. Đây đúng là 1 tín hiệu đáng mừng khi thị trường cuối cùng cũng đã phục hồi mạnh mẽ trở lại. Dự đoán những tuần kế tiếp còn có thể lên được mốc 1.375đ nếu như dịch được kiểm soát tốt. Nhờ thế mà chứng chỉ quỹ cũng đang “xanh rực” trên từng chiếc điện thoại của mỗi Infinians rồi nhỉ, còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư thêm chứ nhỉ.
  • Tiếp tục cho các bạn thêm động lực “hậu Covid-19” về các công việc tương lai cực kì dễ tìm việc và có tiền đây. Đại dịch COVID-19 đã làm gián đoạn thị trường lao động trên toàn cầu, điểm đáng mừng là các nhà kinh tế cũng đưa ra dự đoán một số ngành nghề có thể thấy lượng tuyển dụng tăng vọt khi cuộc khủng hoảng qua đi. Đó chính là: Dịch vụ vận chuyển, Digital Marketing, Dịch vụ khách sạn – du lịch,… đều là những công việc sẽ cực kì hot sau đại dịch mà bạn có thể tham khảo thêm.

Digital Marketing sẽ là ngành cực hot sau đại dịch
Digital Marketing sẽ là ngành cực hot sau đại dịch

Cuối cùng Infina đưa đến cho các bạn cách làm lồng đèn trung thu bằng hủ sữa chua Yakult cực độc đáo vui chơi tại nhà 😉 Chúc các Infinians có 1 buổi cuối tuần cùng gia đình và người thân vui vẻ nhé!

@tieulanhandmade Cách làm lồng đèn tranh trí trung thu từ chai sữa chua #handmade #diy #foryou #xuhuong #trungthu ♬ Rước Đèn Tháng 8 – Minh Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here