Điểm tin Infina tuần 12/7 – 18/7

Chào buổi sáng cả nhà!!! ^^ Cuối tuần của Infinian sao rồi nè? Nếu chưa biết làm gì thì đọc ngay tin Infina để biết thế giới đang đi về đâu nè!

  • Mới đây, trong dự thảo Nghị định sửa dổi, bổ sung NĐ 72/2013 của Chính phủ có đề xuất các tài khoản, trang cộng đồng, kênh nội dung trên mạng xã hội trong nước hoặc mạng xã hội nước ngoài cung cấp xuyên biên giới vào Việt Nam có 10.000 followers/subscribers trở lên phải thực hiện thông báo thông tin liên hệ với Bộ Thông tin và Truyền thông qua các hình thức: gửi báo cáo trực tiếp, qua đường bưu chính hoặc qua phương tiện điện tử. Nếu cả nhà ai đang làm liên quan thì lưu ý để xem thông báo chính thức sao nha! 
  • Thủ tướng quyết định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 với 16 tỉnh, thành phía Nam, kéo dài 14 ngày, từ 0h ngày 19/07. Các tỉnh này bao gồm: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giàn, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang. Infinian nào ở các tỉnh, thành này thì mau chóng chuẩn bị cho 14 ngày giãn cách sắp tới nha! 
  • Apple đã yêu cầu nhà cung ứng sản xuất 90 triệu iPhone 13, tăng mạnh so với sản lượng iPhone 12. Sản phẩm dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 9 này, sớm hơn năm trước nhờ chuỗi cung ứng dần phục hồi. Ngoài iPhone mới, Apple cũng chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm khác cuối năm, bao gồm MacBook Pro dùng chip Apple, iPad mini thiết kế mới và iPad bình dân, Apple Watch màn hình mới. Fan táo nhà mình có đang sục sôi chờ Apple livestream giới thiệu chưa nè! 
  • Infinian nào đang và đã có gia đình thì sẽ lên kế hoạch tài chính thế nào nhỉ? Cần tiết kiệm bao nhiêu để chuẩn bị cho việc có con nhỉ? Nếu bạn cũng đang băn khoăn xoắn não với những câu hỏi này thì hãy lắng nghe ngay lời khuyên từ Phó Tổng giám đốc của Dragon Capital ngay nhé! 

Cuối cùng thì Infina chúc cả nhà một cuối tuần thật thư giãn nha! Nhớ giữ sức khoẻ cẩn thận nè. Uống nhiều nước chăm chỉ vận động chút nha! Chứng khoán sẽ tốt lên, Covid-19 cũng sẽ qua thôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here