Điểm tin Infina ngày 29/7

Chào cả nhà, hôm nay Infina mang đến cho mọi người nhiều tin vừa nóng, vừa hài hước, nhưng cũng thâm thuý vô cùng nhé!

  • Tin nóng: Với tiến độ hiện nay, HoSE cho rằng hoàn toàn có thể vận hàng hệ thống KRX từ đầu năm 2022, là cơ sở để triển khai giao dịch T+0 cũng như giảm tỷ lệ ký quỹ khi đặt lệnh mua trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 
  • Tin giải trí: Giãn cách xã hội cả thế giới đổ xô ăn mì! Omachi, Hảo Hảo, Gấu Đỏ thu về cả tỷ USD nhờ nhu cầu của Việt Nam tăng vọt 30% lên 7 tỷ gói năm 2020. Nếu tính về tỉ lệ tăng trưởng, thì trong năm 2020 người Việt Nam đứng đầu thế giới về tỷ lệ người dân tăng ăn mì với mức tăng trưởng gần 30%, trong khi Philippines tăng 16%, Brazil tăng 11%, Trung Quốc tăng 11,8%, còn các nước khác có mức tăng trưởng chỉ một chữ số.
  • Tin để cùng suy ngẫm: Trên nhóm cộng đồng shipper TP HCM, nhiều tài xế đăng bài kêu gọi đồng nghiệp tắt ứng dụng, dừng công việc. Dưới bài đăng, nhiều tài xế cũng chia sẻ bản thân đã dừng hoạt động để tự phòng dịch và cảm thấy lúng túng trước nhiều quy định của TP HCM trong hoạt động giao hàng. Việc lượng lớn shipper chọn tắt ứng dụng, nghỉ việc đang khiến các siêu thị, sàn thương mại điện tử và chính doanh nghiệp vận tải thêm khó khăn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here