Điểm tin Infina ngày 2/8

Ngày đầu tuần của Infinian sao rồi nè? Hôm nay Infina mang đến cho bạn nhiều tin mùi mẫn lắm nha!

  • Hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 19 năm hoạt động của Vietstock.vn! Cổng thông tin tài chính – chứng khoán Vietstock.vn chính thức ra đời (2/8/2002) sau gần hai năm chuẩn bị các điều kiện cần thiết, xây dựng nền móng, cơ sở dữ liệu và lập trình thiết kế website. Đến nay, qua chằng đường 19 năm, Vietstock.vn vẫn luôn song hành với nhà đầu tư trải qua các cung bậc thăng trầm của thị trường, thực hiện hoá khát vọng chung tay vì một thị trường chứng khoán minh bạch và hiệu quả. 
  • Thủ tướng gửi thư động viên lực lượng tuyến đầu hơn 500 ngày chống dịch. Trong thư, Thủ tướng mong các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục thể hiện ý chí “chân cứng đá mềm”, trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào! Việt Nam có niềm tin sẽ chiến thắng đại dịch! Bạn có thể dọc toàn văn thư của Thủ tướng Phạm Minh Chính ở đây nha! 
  • Self-talk: Ở nhà và học cách chuyển từ suy nghĩ tiêu cực sang tích cực nào: Self-talk là một thuật ngữ trong tâm lý học, ám chỉ các suy nghĩ hay độc thoại như các ý tưởng, niềm tin, các câu hỏi diễn ra trong đầu của mỗi người. Trong những hoàn cảnh bạn đang cảm thấy khó chịu, bối rối, thậm chí giận dữ thì self-talk sẽ rất tiêu cực như “Thật tê, tại sao mình lại kém cỏi như vậy”. Tuy nhiên self-talk hoàn toàn có thể mang tính tích cực. Nó đồng thời có thể khiến bạn cảm thấy hài hứng, và cũng có thể khiến bạn thấy căng thẳng. Vậy làm sao để nhận diện và chuyển hướng các suy nghĩ tiêu cực đó thành tích cực? Đọc thêm ngay tại đây nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here