Điểm tin Infina ngày 19/7

Giờ lành đã điểm, nghỉ tay đọc tin Infina nào cả nhà ơi!

  • Dịch giã cứ thế này thì các đôi bạn trẻ hoãn đám cưới đến bao giờ 😜 Thì thôi có thể cưới online cũng được đấy nhỉ. Mới đây đã có một đôi bạn trẻ ở TP. HCM đã tổ chức đám cưới online ngay trong thời kỳ giãn cách với sự chứng kiến của người thân qua ứng dụng họp trực tuyến. 
  • Ngọt ngào đọc tin mùa dịch: Những ngày TP. HCM giãn cách xã hội, người dân sẵn sàng chia nhau từng mớ rau, trái bí, vỉ trứng, thịt cá,… để động viên tất cả cùng vượt qua dịch. Cũng vì nhờ dịch mà chúng ta xích lại gần nhau hơn, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Cố lên nhé Sài Gòn, Hà Nội ơi! 
  • Tin vui cho vaccine Covid-19 do Việt Nam sản xuất: Đại diện Học viện Quân y cho biết, sau khi tiêm, 13.000 tình nguyện viên (đợt 2) có sức khoẻ ổn định, không xuất hiện trường hợp gặp phản ứng ngoài dự kiến. Các đơn vị đang chuẩn bị hoàn tất việc tiêm mũi 2 cho 1.000 tình nguyện viên đợt đầu, tham gia thử nghiệm giao đoạn 3 vaccine Nano Covax. Dự kiến nếu Nano Covax hoàn thành thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 với kết quả tốt, được Hội đồng đạo đức quốc gia chấp thuận, sẽ được xem xét để cấp phép khẩn cấp cho chống dịch. Sớm nhất tháng 11 năm nay Nano Covax có thể được tiêm rộng rãi, công suất có thể đạt 5-10 triệu liều/tháng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here