Điểm tin Infina ngày 14/9

Mới đây thôi mà đã trải qua 1 tuần khai giảng rồi nhỉ các Infinian! Các bác nào có gia đình mà có “con nhỏ” chắc giờ cũng đang chật vật vì vấn đề học online cho các bé lắm nhỉ 😤 Infina biết các bác đang stress lắm nên hôm nay sẽ lên những tin vừa nóng hổi vừa sốt dẻo đọc để giải trí nè!

  • Sáng ngày 14/9 nhiều hàng quán ăn uống ở TP.HCM bắt đầu mở bán lại với hình thức bán mang về. Cửa hàng bún bò Huế Đông Ba trên đường Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận) theo các nhân viên của quán, qua ngày đầu tiên mở bán qua app, đã bán được khoảng 300 tô bún bò với giá 40.000 đồng/tô. Cơn thèm bún bò mấy tháng nay của người dân HCM đã được giải tỏa. Cùng với đó là thức uống quốc dân Phúc Long đã trở lại phục vụ bà con, đặc biệt là anh chị em dân công sở. Tuy vậy các thương hiệu khác như Trung Nguyên, Starbucks, Highlands hay The Coffee House… vẫn chưa có thông tin gì. Việc buôn bán tại Tp.HCM đang khởi sắc trở lại để đón chào “bình thường mới”.

Phúc Long mở bán trở lại
Phúc Long mở bán trở lại (Nguồn: Zing)

  • Dòng tiền chứng khoán bắt đầu đi vào nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ: Trong khi các bluechip chưa tìm lại được sức hút để dẫn dắt thị trường như kỳ vọng, thì dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ. Chốt phiên sáng, VN-Index tăng 2,54 điểm lên 1.343,97 điểm. Dòng tiền vào nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ vẫn rất mạnh, lệnh mua hướng đến nhiều cổ phiếu, nhưng ở chiều ngược lại, không ít cũng đã bị chốt lời, đã khiến VN-Index chưa chạm 1.350 điểm đã bị đẩy ngược trở lại. Nhưng các bạn vẫn cứ yên tâm và tiếp tục đầu tư với Infina nhé!
  • Fan Apple nên háo hức hơn bao giờ hết. Vì đúng 0h đêm nay 15/9 sẽ là ngày Sự kiện “California Streaming” của Apple sẽ tổ chức. Năm nay, Apple hứa hẹn sẽ chiều phái yếu “hết mực” khi cho ra mắt những chiếc điện thoại iPhone 13 sặc sỡ lên đến 8 sắc màu. Chỉ nhìn qua thôi, đố chị em nào “cưỡng lại” được vẻ đẹp của nó.

iPhone ấn định ngày ra mắt

Cuối cùng chúc các Infinian 1 ngày vui vẻ và luôn tích cực nhé 💪

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here