Điểm tin Infina ngày 11/9

Lại 1 ngày thứ 7 nữa lại đến, các Infinan chắc vẫn còn nhớ khoảng thời gian cuối tuần chúng ta thường hay tung tăng dưới phố để xả stress sau khoảng thời gian học tập và làm việc nhỉ. Rất là vui luôn 😜 Kết nối tiếp tục với cuộc vui này thì cùng Infina điểm nhanh 1 vài tin tức tích cực ngày hôm nay nào!

  • Lại 1 tin tích cực đến từ Bộ Y Tế: Thông tin được đưa ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 sáng 11/9. TP.HCM có 3 địa bàn đã kiểm soát được dịch là quận 7 và 2 huyện Củ Chi, Cần Giờ. So với tuần trước, tỷ lệ ca dương tính trên tổng số người xét nghiệm trong cộng đồng cũng giảm mạnh ờ TP.HCM từ 3.7% xuống 1.4%, Long An giảm từ 2% xuống 0.5%, Tiền Giang giảm từ 1.2% xuống 0.2%. Chúng ta hãy cùng lạc quan và mong chờ ngày hết dịch nhé!
  • TP.HCM dự kiến mở cửa kinh tế theo 3 giai đoạn, sau 15/1/2022 sẽ mở cửa toàn bộ. Đáng chú ý, tất cả các hoạt động kinh tế sẽ được lên kế hoạch mở cửa lại. Riêng với các hoạt động karaoke, vũ trường, quán bar, massage, người tham gia bắt buộc phải có Thẻ xanh Covid.
  • Không biết Infinan có bạn nào là fan KPOP không nhỉ? Khi sau 1 ngày thì MV LALISA – LISA đạt hơn 70 triệu views sau 24h đầu, cao nhất trong số các nghệ sĩ nữ solo. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt #1 Youtube trên 35 quốc gia và lọt top trending 89 quốc gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here