4 lý do nên đầu tư Chứng chỉ quỹ tại Infina?

Chứng chỉ quỹ là kênh đầu tư thông minh, hiệu quả trong thời đại kinh tế thị trường Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch. Các nhà đầu tư cá nhân hiện nay đang cực kỳ quan tâm đến loại hình đầu tư tiềm năng này. 

(Nếu chưa biết rõ thông tin về loại hình đầu tư Chứng chỉ quỹ, vui lòng tham khảo tại đây)

Tuy nhiên, việc mua Chứng Chỉ Quỹ tại chính các Quỹ mở đôi khi có chút bất lợi cho NĐT do đòi hòi vài thủ tục giấy tờ rườm rà. Đồng thời, NĐT cũng phải đăng ký mỗi quỹ một tài khoản đầu tư khác nhau. Với sự trợ giúp của nền tảng công nghệ số, ứng dụng Infina sẽ giúp cho việc đầu tư CCQ trở nên tinh gọn, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vậy, Chứng chỉ quỹ khi mua tại Infina có những lợi ích vượt trội nào?

  1. Tài khoản vạn năng – kết nối nhiều Quỹ mở

Chỉ với một tài khoản tại Infina, bạn có thể lựa chọn đầu tư nhiều Quỹ khác nhau, không mất thời gian tạo tài khoản và chứng thực thông tin cho từng Công ty Quản lý Quỹ.

Các đối tác phát hành sản phẩm CCQ tại Infina là những đối tác tin cậy, có thâm niên lâu trong thị trường tài chính. NĐT có thể ung dung, an nhàn gửi gắm vốn cho đội ngũ chuyên gia của họ.

Khác với các ứng dụng đầu tư khác có sản phẩm Quỹ mở, người dùng Infina được chủ động lựa chọn đúng loại quỹ mà mình muốn đầu tư. Ví dụ: quỹ VF1, quỹ VCAMBF, quỹ MAGEF

2. Vốn khởi điểm nhỏ

Bắt đầu đầu tư với vốn tối thiểu chỉ 500 nghìn đồng. Nguồn vốn của bạn hoàn toàn được kiểm soát và tối ưu bởi đội ngũ chuyên gia từ các Quỹ.

3. Quản lý dễ dàng

Việc giao dịch trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh gọn chỉ với vài thao tác chạm. Người dùng thuận tiện theo dõi tỷ suất lợi nhuận trên ứng dụng Infina.

Chưa kể đến người dùng có thể theo dõi được tỉ suất đầu tư giữa các sản phẩm đầu tư của mình như tích lũy, chứng chỉ tiền gửi, BĐS, v.v… Rổ tài chính cá nhân sẽ trở nên dễ dàng theo dõi hơn rất nhiều so với cách đầu tư truyền thống.

4. Miễn phí trung gian

Infina không thu bất kỳ khoản phí nào trong các giao dịch. Phí mua/bán CCQ là do Công ty Quản lý Quỹ quy định. Infina chỉ thu hộ.

Như vậy, với tất cả những sự tiện lợi ở trên, nhưng người dùng lại không mất bất kỳ phí nào, đầu tư CCQ qua ứng dụng Infina là một sự lựa chọn thông minh.